Đã là thời trang thì không chỉ dành riêng cho phái nữ mà phái nam cũng cần có. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các anh chàng lựa chọn túi xách thời trang như thế nào để thể hiện cá tính, phong cách.

Các chàng trai sẽ trông thanh lịch và đẳng cấp hơn nếu như biết chọn đúng trang phục và phụ kiện đi kèm. Phụ kiện thời trang của các bạn nam thường là giày, túi xách nam, ví da, thắt lưng…trong đó chiếc túi xách là phụ kiện không chỉ giúp các anh có thể mang theo những đồ dùng cần thiết như ví, ipad, điện thoại khi đi ra đường mà còn thể hiện được phong cách riêng của bản thân.

Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các anh chàng lựa chọn túi xách thời trang như thế nào để thể hiện cá tính, phong cách.  

Thứ nhất –  Chất liệu túi thời trang

 Hãy chú đến những túi thời trang chất liệu  như jean, bò, da… Đặc biệt là chất liệu bằng da vẫn luôn là chất liệu số một được quý ông yêu thích bởi nó thể hiện được tính đẳng cấp và xa hoa cho người sở hữu.

Thứ hai –  size túi thời trang

Các chàng trai nên mua cho mình những chiếc túi xách với nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện cho việc sử dụng tùy vào trường hợp khác nhau như đi làm, đi chơi, đi du lịch, đi tiệc. Ví dụ như đi làm , các anh chàng nên sắm cho mình một chiếc túi thời trang được làm bằng chất liệu da bóng, da lộn tông trầm, vừa đơn giản nhưng cũng vừa lịch sự trong mắt đối tác và đồng nghiệp.

Thứ ba – thiết kế

Với phái mạnh,  thiết kế đơn giản  vẫn là sự lựa chọn số 1. Chỉ cần điểm nhấn ở chiếc cúc, chốt khóa đã đủ toát lên tinh thần của chiếc túi rồi. bạn không cần quá cầu kì chú trọng đến thiết kế , miễn là nó được là từ chất liệu tốt, thương hiệu chính là ổn.

Thứ tư – Chất lượng

Thường thì túi da giả tuy đẹp mà ía thành rẻ hơn so với túi da thật, nhưng hạn chế đó là dễ bị hư hỏng trong một thời gian ngắn.Túi bằng da thật, thường thì phải là túi của những thương hiệu nổi tiếng, chính hãng mới có. Do đó, các bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc túi thời trang có thương hiệu, nguồn gốc uy tín để có được những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, không lỗi mốt.

 

Đọc chi tiết:  http://daotaoxito.com

poker