Thòi gian làm việc đều là vào ban ngày, chính vì thế mà phải làm sao để có thể sử dụng một cách hài hoà thích hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, từ đó tạo ra một môi trường làm việc tốt. Thiết bị chiếu sáng thích hợp thiết kế ở hai bên của khu vực làm việc, khi sử dụng đèn huỳnh quang nên lắp đặt song song với tầm nhìn của mắt chứ không nên lắp đặt ồ phía trước vị trí làm việc.

Chức năng của máy lọc không khí

Công nghệ được trang bị trên máy lọc không khí

>> Xem thêm máy lọc không khí coway

Văn phòng là nơi làm việc, nên chú trọng tới hệ thông chiếu sáng của văn phòng, lựa chọn bóng đèn không chỉ cần suy nghĩ tới độ chiếu sáng, mà còn phải suy nghĩ tới màu sắc bên ngoài và đặc tính của nó để phù hợp với môi trường làm việc yên tĩnh, nho nhã, hiệu quả cao. Sự tạo hình và cách điệu của bóng đèn cũng không nên quá cầu kì hoa mĩ.

>> Tham khảo máy lọc không khí panasonic

Ánh sáng được cung cấp đầy đủ sẽ nâng cao được hiệu quả công việc. Ánh sáng đèn của văn phòng được phân ra làm hai phần: Một là hệ thông chiếu sáng của toàn bộ văn phòng; hai là hệ thống chiếu sáng của khu làm việc và mặt bàn làm việc. Cái trước có thể sử dụng nguồn sáng mang hình thức phân tán, cái sau là sử dụng nguồn sáng theo hình thức tập trung, sử dụng sao cho an toàn và tiện lợi. Như vậy, hiệu quả công việc cũng tự nhiên sẽ được nâng cao.

Màng lọc máy lọc không khí

>> Xem thêm mua mang may loc khong khi

Hệ thống chiếu sáng của phòng làm việc thông thường thích hợp ở hai bên của khu làm việc. Đèn chiếu sáng ỏ nơi làm việc thích hợp với việc sử dụng đèn huỳnh quang. Hệ thống chiếu sáng cần phải suy nghĩ tối độ chiếu sáng để có thể viết chữ. Độ chiếu sáng của phòng họp cần phải lấy độ chiếu sáng của đèn vào bàn họp làm tiêu chuẩn, khiến con người có cảm giác tập trung, ngoài ra còn có thể lắp đặt các hệ thống chiếu sáng bổ trợ khác. Khi có sử dụng máy tính thì cũng cần phải làm sao thiết kế hệ thông chiếu sáng thích hợp, không tạo ra sự chiếu rọi vào màn hình khiến người sử dụng rất khó chịu do bị loá mắt.

>> Tham khảo thêm đào tạo xì tố hấp dẫn 

rong việc thiết kế môi trường làm việc sự tốt xấu về chất lượng của ánh sáng và màu sắc cố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc, cảm giác dễ chịu và cảm giác an toàn về mặt tâm sinh lý của con người. Trong việc thiết kế không gian chủ yếu là từ bố cục bên trong và tính chất công việc để lựa chọn chất lượng ánh sáng và màu sắc, thoả mãn những nhu cẩu về chức năng của không gian văn phòng

>> Xem thêm chiến thuật đánh bạc tốt nhất hiện nay