Là khi con đường rẽ lối, chúng ta chẳng quan tâm nhiều đến game cao thấp còn chung tay đi trên cùng một con đường.Để rồi, đôi khi em chẳng còn sức để mà đứng vững đi tiếp, bởi em hiểu, các bước lại càng xa.

Là như những nụ hoa yêu thương được ép vào quyển sổ, còn đó, nhưng chẳng thể tươi tắn dưới ánh nắng mặt trời. Là những gì còn sót lại mà không ai muốn quay lại lấy.

Hôm nay, em tự hỏi bản thân mình rằng, liệu em có yêu anh thật nhiều như em đã nghĩ? Liệu anh có thương em thật nhiều như anh đã nói? Liệu bọn mình có chơi vương quốc zon đã cố gắng thật nhiều như mình đã mơ? Liệu em có nên tin tất cả những gì anh nói với em?

Cái khó khăn nhất mà chúng ta đã từng vấp phải, đó chính là sự chọn lựa, là khi đứng giữa hai bến bờ thẳm sâu, bước tiếp hoặc  dừng lại. Và một điều rằng chơi tài xỉu luôn thú vị, dù đã bao lần đánh mất nhau, đủ để trong lòng mỗi người thấu hiểu được cái vị trí không hề nhỏ nhoi chút nào đang ngự trị trong trái tim mình, ấy vậy mà chúng ta vẫn không thể ở bên cạnh nhau.

vận may khi chơi game ăn tiền

Vẫn nghe câu, yêu nhau lâu quá rồi sẽ trở thành mệt mỏi. Có lẽ cũng bởi vậy mà chúng ta rời xa nhau. Là mệt mỏi, nhưng vẫn nuối tiếc. Là chia tay game slot machine , nhưng vẫn chẳng thể quên nhau. Là yêu thương mà chẳng dám nói yêu thương, là đau buồn mà chẳng dám nói đau buồn. Là những nỗi buồn

Bạn biết những gì về game cao thấp?

Đôi khi, em vẫn đếm lùi thời gian cho đến những ngày kỉ niệm của yêu thương. Là kỉ niệm ngày quen nhau, là kỉ niệm ngày đầu hẹn hò, là kỉ niệm vè game kẹo ngọt anh tròn bấy nhiêu tuổi,…và rồi đến những thời khắc đó em chỉ biết câm lặng nhìn kim đồng hồ tích tắc trôi qua trong những dòng nước mắt ướt đẫm. Bởi rằng, mọi thứ đã trở thành quá khứ chôn sâu.

Bạn bè an ủi rằng, rồi thời gian sẽ xoá nhoà tất cả, có thật là như vậy không?.

Đến hôm nay, thỉnh thoảng em vẫn ra vào facebook ấy, thỉnh thoảng vẫn dõi theo zalo ấy, chỉ để biết anh còn tồn tại trong cuộc đời này, chỉ để hiểu về game quay hũ cuộc sống anh đã không còn có em từ lâu mà thôi.Chỉ là sự quan tâm, thói quen mà em vẫn thường làm.

Anh này! Từ hôm chúng ta quyết định buông bỏ, em đã thôi, chẳng còn nhói đau, chẳng còn khóc lóc, chẳng còn nuối tiếc về 1 mối tình đẹp đẽ đã qua. Em biết chấp nhận game bắn cá, biết nén lòng, biết lau những dòng nước mắt lăn dài mặn chát, để cố gắng cho chặng đường dài phía sau em đang và sẽ đi. Em học được 1 điều rằng chính những kỉ niệm đã qua ấy rồi cũng sẽ trở thành vết nhăn trong tâm hồn mỗi con người.