Muhammad

Đó là ngày thị trường tại Mecca, trên đường phố có wuseliges nhộn nhịp. Hàng ngàn người đang nhập hàng trung quốc giá rẻ đi du lịch chen lấn đóng gói chặt chẽ hiện trên khán đài cùng. Bạn có thể nghe các em cười, cackling phụ nữ và đàn ông kêu cứu. Trong không khí có mùi mạnh, một hỗn hợp của các loại gia vị thơm, phân gia súc và cá có mùi hôi thối, lỗi trong taobao 1688 nắng trưa rực trước mặt anh. Một con heo đi lạc gặp rên hoang dã so với chân bàn từ trái cây đứng.

Bảng sụp đổ, hàng chục dưa cuộn trong tất cả các hướng. Các đại lý đặt hàng trung quốc giá rẻ nhìn chằm chằm trong sự hoài nghi lúc đầu, nhưng thời điểm tiếp theo bạn nhìn thấy anh ta chửi rủa ầm ĩ đằng sau herjagen hò hét lợn chói tai. Roving người Do Thái đứng sniff. Từ láng giềng đứng hại cười vui vẻ.

mùa hàng TQ

Cà chua, đây là cà chua tươi! Cố gắng để tái tập trung sự chú ý vào quần áo quảng châu một greengrocers.

Fresh? Khóc chống lại người bán rau vẫn còn, những điều nhăn? Mùi hôi thối đến đây!

Những gì stinks là hơi thở của bạn!, Này vọng lại, bạn có từ rau thối riêng khó chịu dạ dày của nó!

Oh, rau bị mục nát? Sau đó probier`, được không?

Khống còn vất vả trong mua sắm từ ngày biết nhập hàng Trung Quốc

Những người bán rau ném một vùng đất cà chua unerringly khi đối mặt với các đầu ồn ào đứng hàng xóm. Này chấp nhận lời mời với niềm vui và đáp ứng với mưa đá cà tím, cùng với tất cả các loại lời nguyền xấu xí. Innocent người qua đường bởi những người không hay đặt hàng taobao giá rẻ may mắn chỉ là bây giờ để quanh co giữa hai đối tượng vượt qua, đột nhiên thấy mình ở trong một trận chiến thực vật một lần nữa. Cà chua bao bọc và Sully áo thụng khá trắng.

Không may mắn lớn nhất tức, một đu đủ trán toàn diện. Đối với trái cây và rau quả, cá thối hỗn hợp, người bán cá muốn thoát khỏi bằng cách này cuối cùng, như chính ông hầu như không chịu đựng mùi hôi thối. Số lượng ổ đĩa đặt hàng quảng châu nhanh ngoài vội vàng. trẻ em khóc được phá hủy bởi non kêu be be dê này. Rẽ của non kêu be be nam giới, những người đàn ông nên mua trên alibaba việt nam non kêu be be hàng trượt trên cá trơn trong khi rên rỉ lớn tiếng rơi xuống đất

Một vài khối đi nói đến không ít triebig. Một đám đông đầy màu sắc của học giả dài râu đã thu thập được trong bóng râm của một cây ô liu lớn tiếng tranh luận với nhau. Ngay ở giữa, một người đàn ông tên là Muhammad.

Bạn với vị thần đá của bạn và các vị thần nguồn, ông than phiền , bạn bị mù, có thể chỉ có một Thiên Chúa, và đó là Allah!