Trước tiên

>> Sản phẩm ngày càng thông dụng: máy lọc không khí giá rẻ

Con người khi sống phải có mục tiêu để theo đuổi. Nếu mất đi mục tiêu thì sinh mệnh sẽ mất đi sức chống đỡ. Một ông chủ thông minh nếu có thể đem lại cho cấp dưới một “hi vọng”, thì có thể thành công trong việc điểu khiển họ, từ đó sẽ tạo được thành tích trong sự nghiệp mình.

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

Nhu cầu của con người có quan hệ mật thiết với việc khích lệ, chỉ cần xuất phát từ nhu cầu của con người là có thể có cơ hội vận dụng các cách để khuyến khích. Khích lệ không chỉ thể hiện là bạn tôn trọng người đó, mà quan trọng hơn là kích thích được sức sống của người đó, thúc đẩy họ không ngừng tiến bộ. Tuy nhiên, khi mà chúng ta ngày càng coi trọng sự khích lệ, thì sự khích lệ tưởng như đương nhiên lại trở nên phản tác dụng. Thế là thế nào? Là bởi vì chúng ta đã đi vào chỗ sai lầm, hay có thể nói là bị rơi vào “bẫy”.

may-tao-do-am-tiross-ts840-1

>>  Đào tạo xì tố

Kì thực,

>> Xem thêm: máy hút ẩm

mọi sai lầm đại đa số là do việc nhận thức sai lầm. Ví dụ, có nhiêu thứ không thể nhận thức thế này: “Khích lệ chính là khen thưởng”, “bất ki sự khích lệ nào cũng có lợi”… Chính vi vậy, rất nhiều công ty khi xây dựng chế độ khen thưởng, thường chỉ từ một mặt nào đó mà đưa ra cách khen thưởng, coi nhẹ hoặc không nghĩ tới việc trói buộc hay trừng phạt. Cũng có công ty đưa ra vài hình thức xử phạt, nhưng do nhiểu nguyên nhân lại không kiên quyết chấp hành mà chỉ mang tính hình thức thuần tuý vậy thối.

>> Xem thêm: Top những máy lọc khí nên sử dụng nhất hiện nay cờ bạc