Xì tố là game rất quen thuộc, được đông đảo anh em ủng hộ và tham gia, chơi xì tố không hề khó nhưng để thắng đòi hỏi phải có sự may mắn, đồng thời là sự mưu mẹo, tâm lý vững vàng cũng như có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về xì tố để hiểu thêm tại sao nó lại có sức hấp dẫn người chơi đến vậy.

Người chơi sẽ phải lựa chọn một lá bài ngửa và giữ lại 1 lá bài tẩy (quân úp) chỉ có người đó được biết. Trong 3 vòng chơi kế tiếp, bắt đầu từ người có bài ngửa lớn nhất, những người chưa bỏ cuộc nhận thêm 1 lá bài ngửa và từng người chơi thay phiên nhau cược.

Đây là một trò chơi thú vị, có lượng người chơi lớn nhất nhì, giải thích cho lý do này chính là bởi luật chơi game này khá đơn giản, nếu bạn là một người chưa chơi bao giờ thì mình có thể học rất đơn giản và nhanh để chơi, do đó bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay quá lo lắng. Trò chơi xì tố không chỉ mang lại cảm giác thư giãn tối đa mà còn giúp mang lại những tràng cười cho bạn bè và người thân.

> Có thể bạn quan tâm: Slot machine và những địa chỉ quay trúng lớn.

Vòng chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn một người tiếp tục chơi trên bàn, hoặc không còn ai tố thêm nữa. Chơi xì tố quan trọng là thái độ cẩn trọng cũng như khả năng đoán biết tâm lý của đối thủ để lựa chọn cho mình những chiến thuật chơi hay nhất, chúc các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm để luôn dành thế chủ động trên bàn chơi

>> Nên đọc: Thú vui đánh bài tiến lên miền Nam miễn phí.