Anh ấy là hàng xóm của tụi mình, lớn hơn 1 tuổi. Tụi mình chơi với nhau từ nhỏ, cùng nhau lớn lên, vui buồn đều tâm sự, chia sẻ với nhau. Anh ấy là một người ấm áp, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Mình thích anh bởi nụ cười ấm áp của anh. Mỗi khi mình bị mẹ mắng hay làm điều gì sai anh đều khuyên bảo, dạy dỗ mình cái gì đúng cái gì sai. Có gì ngon đều mua cho hai chị em mình cũng bởi nhà anh ấy là con một..Và dần dần mình có cảm tình với anh nhưng mình luôn cất giấu và không dám thổ lộ.

anh lan 2 (156)

Tình cảm này mãi chôn giấu cho đến một hôm, đó là ngày Valentine, mình quyết đem tình cảm này nói với anh nhưng ai ngờ buổi sáng anh gặp mình hỏi em gái mình thích thứ gì, màu sắc như thế nào,…thì tim mình như kim đâm đau nhói, nhưng vẫn kìm nén vui vẻ trả lời câu hỏi của anh. Đêm hôm đó em mình về nhà sau khi hẹn gặp anh. Em vui vẻ kể cho mình nghe anh thổ lộ ra sao, tặng quà gì,…và mình cũng biết em có tình cảm với anh. Sau khi nghe xong mình buồn lắm bởi tình cảm cất giấu bao lâu chưa kịp nói ra thì đã bị chôn vùi, mình suy nghĩ rất nhiều và quyết định từ bỏ bởi mình rất thương em bởi em đã tìm được người thương mình thật lòng.

Hàng xóm

3 người tụi mình đều đã có việc làm ổn định. Anh và em mình quen nhau được 2 năm thì cũng đã kết hôn và rất hạnh phúc. Mình cũng đã có bạn trai.

Đôi khi, tình yêu không cần cố chấp có được mà hãy buông tay. Buông tay thật sự rất khó khăn nhưng nếu nó làm người bạn yêu hạnh phúc thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Giống như tôi chẳng hạn

anh lan 2 (157)

Chuyện của mình như này, ngay từ hồi cấp một mình đã rất to con, anh trai mình thì lại chuyên có kiểu dạy mình bắt nạt các bạn khác. Trong đó có 1 thằng bạn mình chuyên bắt nạt, nó tên H kiểu hay bắt nó chia đồ ăn sáng các kiểu, rồi suốt ngày ăn trộm bút của nó. Đùa nghĩ lại cũng buồn cười, từ lúc ấy lên cấp 2 vẫn học chung lớp và vẫn thói cũ, bắt nạt đến tận lớp 7 thì bị bố mẹ nó sang nói chuyện với bố mẹ mình, mình bị ăn đòn thế không dám làm gì nó nữa, lên lớp 8 bố nó chuyển công tác nên nó chuyển lên Hà Nội từ đấy. Bọn mình cũng chả gặp gì nhau từ hồi đấy.