Sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia được nghiên cứu phát triển và sản xuất trên một hệ thống những công nghệ chế xuất ván sàn gỗ hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới, chúng nằm trong khu vực nhà máy lớn của đất nước Malaysia được nhập khẩu từ đất nước Đức. Quy trình sản xuất hiện đại mà vẫn lưu giữ được nét đẹp riêng có cho dòng sản phẩm ván sàn gỗ mang đậm tính nhân văn và nhẹ nhàng thuần khiết nhất đến từ tự nhiên để người sử dụng luôn ghi nhớ nguồn cội, hiểu được gốc rễ và luôn sống hướng về tự nhiên. Các tiêu chuẩn được mang ra so sánh trong quá trình sản xuất ván sàn gỗ đều là những quy định chung được cả thế giới thông qua và tuân theo.

ván sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia

Công nghệ xuất sắc được sử dụng trong quá trình sản xuất ván sàn gỗ

Các lớp gỗ cơ bản hình thành nên ván sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia đều được hình thành từ bột gỗ tự nhiên cao cấp nhất, cùng các chất phụ gia với số lượng vừa đủ dùng tạo nên sản phẩm xuất sắc mà vẫn đảm bảo được sức khỏe an toàn cho con người sử dụng. Đây là những nét đẹp bên trong sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến cùng nhau chia sẻ và hưởng thụ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm của con người. Là dòng sàn được nhập khẩu từ một nước châu Á, khá dễ hiểu khi giá dòng sàn này rẻ hơn nếu so với các dòng nhập khẩu châu Âu cụ thể rẻ hơn 20 đến 30 nghìn đồng/m2 nếu so với giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ nhập khẩu .

giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ

Các mặt hàng sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia trên thị trường hiện nay đều là những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ xuất xứ của nó. Đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ thiết thực và đáp ứng cao nhất kỳ vọng của khách hàng khi tham gia lựa chọn với những mục đích riêng mang đến hiệu quả sử dụng sản phẩm cao nhất, vừa ý nhất.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về  giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hoặc  chiến thuật đánh bạc trực tuyến  tại http://daotaoxito.com/