Chỉ một chút thôi khi có anh con trai khóa trên tán tỉnh tôi thì lập tức ngày sau bị dằn mặt đích đáng.tất nhiên anh chưa gio đánh vệ tinh nào dám gần tôi.và như vậy tôi như là của anh.lạnh lùng.Nhưng ấm áp.Nhưng luôn có cảm giác sẽ xa rời.  thuộc về nhau. Tôi thực sự ấn tượng khi chiêm ngưỡng máy chạy bộ tech fitness tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-tech-fitness-tf-06as-new/p1329.html

Và tất nhiên nếu tất cả có thể cởi mở như cái tuổi thì đã  hối tiếc.khi lý trí thức tỉnh để rời xa nhau như một điều hiển nhiên khi kỉ niệm chỉ là cái nắm tay qua khe cửa sổ, là cái dựa lưng nhẹ nhàng trong đêm sinh nhật đầu tiên cũng là cuối cùng của tôi ở gần anh. Những ánh mắt trao nhau khi cùng tập máy chạy bộ tại phòng gym mỗi ngày.

Là cảm giác hụt hẫng  biết mai này phải sống sao khi rời xa nhau. Và lý trí về một tương lai chỉ có thể tránh xa tình cảm để thực hiện hoài bão trỗi dậy. Những tối lướt web cùng đánh giá máy chạy bộ tài phát loại nào tố t nhất hiện nay. Tất cả ngọt ngào dừng lại quá sớm khi cả hai tự ép mình  được đi tiếp.khi bất chợt biết rằng bên kia vẫn chỉ có mình.

… thời gian cứ trôi như thế. Chúng tôi rời xa nhau để tôi toàn tâm học hành. Và hơn nữa anh là sói ca đích thực. Đẹp trai, bố mẹ cưng chiều.  thì thương mẹ.Nhưng sói ở trong lòng. chịu bất bình. Tôi không quan tâm dù máy chạy bộ giá rẻ hay mua lại chỉ cần đó là một chiếc máy chạy bộ chất lượng. Và nếu như thời gian gần tôi đã  xảy ra việc đánh cho thằng nào dám gần tôi hoặc dám gây sự với thằng đệ nào khác cũng như một cậu nhóc tội nghiệp bị bắt nạt, chỉ cần anh nhìn từ đó cậu kia cứ thế mà vênh mặt chẳng đứa nào dám sờ gáy.

Máy chạy bộ điện có gây nguy hiểm cho trẻ em?

Đơn giản xa nhau vì anh là sói ca. …đó là lý do tôi chọn. Còn anh. Đã là sói ca thì phải biết tôn trọng sự lựa chọn. Nhưng sói ca lại một lần nữa tìm lại tôi sau nhiều năm xa cách. Anh tặng máy chạy bộ vốn để lấy lòng tôi.

Khi biết tôi đã đỗ đại học. Một lần nữa anh muốn bước cùng tôi.một lần nữa tim tôi loạn nhịp. Nhưng cuộc đời là một thước phim. Khi chia xa. Anh ra đi bỏ lại tôi năm nhung nhớ.hai năm ấp ủ một ngày sẽ bên nhau.cuộc đời trớ trêu. Tôi cứ chạy mãi chạy mãi trên chiếc máy chạy bộ quen thuộc một mình. tôi chọn cái đích kết thúc thật sự hay bắt đầu trở lại với anh là thời điểm tôi thi xong đại học. Nhưng giá như  trở lại ngay lúc đó…

Giá như tôi  tự ái rằng năm qua chỉ tôi yêu anh trong mong nhớ đợi chờ…và giá như tôi  vội vàng chọn một vệ tinh để khỏa lấp sự hụt hẫng vô bờ bến. Khi mà vệ tinh đủ cho tim tôi rung lên như lần gặp anh sau này. Kể từ ngày anh tặng tôi chiếc máy chạy bộ đơn năng dlt trái tim tôi thuộc về anh mãi. Và ngày anh đề nghị bắt đầu lại với tôi là ngày tôi bao anh tôi đã chọn một người là chồng trong tương lai.

Đơn giản chỉ lặng lẽ khóc khóc đến khi  thể còn rơi được nước mắt. Khi còn  nhìn thấy gì. Khi anh cũng giọng khàn đi trong đau đớn và chấp nhận anh luôn làm như thế. Chiếc máy chạy bộ chất lượng hay máy chạy bộ giá rẻ đều có giá trị riêng của nó. Luôn nhẹ nhàng nhưng tàn nhẫn với tôi.giá như anh níu kéo tôi.tôi đã trở lại khi tôi hiểu rõ  của mình.Nhưng . Anh buông tay.Anh bỏ cuộc và vẫn kiểu của tôi tôi níu kéo ai trước khi điều đó chưa xảy ra với mình.

Và tôi sẽ chỉ yêu anh trong tiềm thức.sẽ chỉ lặng lẽ đặt anh vào góc nhỏ trong tim nếu như sau  năm rời xa chỉ có những cuộc điện thoại từ anh mỗi khi nửa đêm. Những cuộc gọi cách xa hơn .khi tiếng gió thổi mạnh và giọng anh run run khi nói với tôi. Bạn vẫn có thể cải thiện sức khỏe với máy chạy bộ giảm cân giá rẻ nhưng chưa chắc đã làm được điều đó nếu không hiểu cách sử dụng của máy chạy bộ cao cấp. Cuộc nào tôi cũng hỏi về  của anh.còn anh thì lờ đi  kể. Chỉ muốn nói về tôi.về  của tôi. Về ngày xưa.Và những câu nói bâng quơ “”sau này sẽ về với nhau”” cứ như thế hơn năm qua đi. Và rồi cuộc  cuối,