Ai cũng biết Viettel là một trong những nhà mạng mạnh nhất trong lĩnh vực viễn thông của nước ta, không bởi thời gian tồn tại lâu năm mà chính là vì những ưu đãi vô cùng lớn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Trong đó có dịch vụ mua sim trả sau của Viettel.

Có thể đối với một vài người, sim trả sau không được dùng nhiều cho lắm. Song khi đã đăng ký sử dụng sim trả sau của Viettel, hầu như không ai có thể phủ nhận những lợi ích lớn đến khó tin của dòng sim này. Tất cả các khách hàng sử dụng sim trả sau đều rất hài lòng.

> >Tham khảo thêm: mua sim ông địa số đẹp giá rẻ

 

Vậy những lợi ích đó là gì mà có thể khiến người dùng hài lòng đến vậy?

Thứ nhất: Đa dạng loại hình thanh toán

Các loại hình thanh toán được dùng nhiều hiện nay gồm có: thanh toán qua thẻ ngân hàng, trực tiếp thanh toán tại các chi nhánh, thực hiện thanh toán khi nhân viên giao dịch đến tận nhà,…

Thứ hai: Cước phí thoại rẻ đến khó tin

So với cước phí của các dòng sim khác như sim trả trước, thì cước phí của sim trả sau chỉ bằng 1/3. Cước phí nội mạng mỗi phút không đến 1.000 đồng! Bạn sẽ tha hồ nói chuyện cả ngày mà không phải quá lo về giá cước nữa.

 

NHỮNG LỢI ÍCH ĐẾN KHÓ TIN KHI MUA SIM TRẢ SAU CỦA VIETTEL

 

Thứ ba: Không bao giờ… hết tiền!

Thật khó tin đúng không? Nhưng chính xác là vậy: bạn sẽ không bao giờ hết tiền trong tài khoản! Đối với những người phải làm công việc liên lạc – giao tiếp, thì sim trả sau của Viettel sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời!

                  >> Có thể bạn muốn xem: sim số lặp số đẹp siêu hot

Thứ tư: Ưu đãi khủng!

Bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông báo ưu đãi, khuyến mãi lớn như: Dịch vụ giấu số, gọi nội mạng miễn phí, nhắn tin miễn phí, tặng gấp đôi giá trị thẻ nạp,…

Chắc chắn với những lợi ích đến bất ngờ trên, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến chuyện sở hữu một chiếc sim trả sau cho riêng mình!

                   >> Xem thêm: sim tam hoa số đẹp khuấy đảo thị trường

Nếu bạn cần được tư vấn, bạn hãy gọi đến chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

 

ĐỌC THÊM: