Mang thai dưới 1 tháng muốn bỏ thai vậy phương pháp phá thai dưới 1 tháng như nào thì an toàn? Đây là thắc mắc lớn của rất nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn. Chị em cùng tham khảo thông tin được cung cấp dưới đây và bài viết có thêm lời khuyên hữu ích khi lựa chọn phá thai.phương pháp phá thai dưới 1 tháng như nào thì an toàn

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết về cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và chi phí thực hiện tại: http://intellitape.com/pha-thai-duoi-1-thang-tuoi/

Phương pháp phá thai dưới 1 tháng như nào thì an toàn?

Phương pháp phá thai dưới 1 tháng an toàn là phương pháp nội khoa và được thực hiện theo trình tự như sau:

– Sản phụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại bỏ khả năng bị viêm vùng kín, khó đông máu, hẹp 2 van lá, đặt vòng tránh thai, tim, huyết áp… những trường hợp này không thể thực hiện phá thai nội khoa. Ngoài ra, bác sĩ sẽ siêu âm xác định chuẩn xác tuần tuổi, kích thước thai. Sản phụ có thể thực hiện phương pháp phá thai dưới 1 tháng bằng nội khoa khi thể trạng tốt và thai đủ tuần nằm trong tử cung.

– Phương pháp phá thai dưới 1 tháng an toàn bằng cách sử dụng thuốc để bào thai dừng phát triển trong cơ thể mẹ và kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài. Quá trình kết thúc thời kì thai nghén xảy ra như hiện tượng sẩy thai tự nhiên. Sản phụ sẽ uống 1 viên thuốc với thời gian cách nhau là 48 giờ dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

– Sau đó, sản phu ở lại khoảng 1 tiếng để bác sĩ kiểm tra sức khỏe khi ổn định thể trạng có thể về nhà nghỉ ngơi.

– Sản phụ tái khám sau 2 tuần để tránh tình trạng còn sót thai và để chắc chắn thực hiện phương pháp phá thai dưới 1 tháng thành công.

Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén khá đơn giản, an toàn và hiệu quả dành cho chị em trong thai kì dưới 7 tuần. Chị em cũng an tâm phần nào không phải lo lắng về các tổn thương trong tử cung do can thiệp của ngoại khoa.

lời khuyên hữu ích khi chọn phương pháp phá thai dưới 1 tháng

Chị em có thể tìm hiểu về biện pháp phá thai 8 tuần tuổi: http://daotaoxito.com/co-bien-phap-pha-thai-8-tuan-tuoi-nao-an-toan/

Lời khuyên hữu ích khi chọn phương pháp phá thai dưới 1 tháng

+ Sản phụ tuyệt đối không tự phá thai dưới 1 tháng ở nhà hay đến các cơ sở y tế có chất lượng kém hay thực hiện bởi bác sĩ không được đào tạo bài bản, chuyên môn còn kém. Nguy cơ biến chứng nguy hiểm xảy ra là đương nhiên.

+ Quyết định phương pháp phá thai dưới 1 tháng phải do bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe sản phụ, siêu âm thai để tư vấn phương pháp phù hợp, an toàn nhất với sức khỏe sản phụ.

+ Nên đình chỉ thai nghén từ sớm, thai càng to đồng nghĩ với việc các di chứng có thể xảy ra càng cao.

+ Hãy đặt nặng chất lượng và uy tín của cơ sở y tế thực hiện phá thai chứ không phải chi phí. Nữ giới không nên để tiền mất tật mang.

+ Cách an toàn và tốt nhất để phòng tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn là sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Đọc thêm các thông tin thú vị tại: http://daotaoxito.com/