Nói đến các dòng sim quý hiếm, không thể không kể đến sim ngũ quý. Đây cũng là một trong những dòng sim rất được các dân chơi sim hay tín đồ săn sim tìm kiếm và mua vè, bất chất giá thành có cao đến mức nào.

Vậy lý do đã thu hút họ đến với sim ngũ quý như vậy???

Sim ngũ quý là một trong các dòng sim hiếm hiện nay trên thị trường sim số đẹp hiện nay. Giá của một chiếc sim ngũ quý rất đắt, cũng thường có ý nghĩa rất tốt và thịnh, có thể rơi vào từ chục triệu lên đến vài chục triệu, thậm chí có thể lên tới vài trăm triệu. Do đó thường phải là những người thuộc giới thượng lưu hay dân chơi sim chuyên nghiệp mới có khả năng sở hữu dòng sim quý hiếm này.

  • Sim ngũ quý 11111

Số 1 tượng trưng cho sự bắt đầu của mọi quá trình, mọi vạn vật. Cũng tượng trưng cho sự thiên biến vạn hóa trong vũ trụ này, thể hiện một sức sống căng tràn năng lượng.

                 >> Tham khảo thêm:mua sim tiến 5 số đẹp giá rẻ

  • Sim ngũ quý 22222

Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, hài hòa giữa vạn vật vũ trụ, cho đôi cặp. Đây là con số của hạnh phúc, bình yên, mang đến sự hài hòa, ổn định.

 

Sim ngũ quý số đẹp chuẩn và ý nghĩa của 5 con số đầu

Sim ngũ quý số đẹp chuẩn và ý nghĩa của 5 con số đầu

 

  • Sim ngũ quý 33333

Sim ngũ quý có số 3 tượng trưng cho chữ “Lộc”, thể hiện ước nguyện nhiều tài lộc phú quý. Đây cũng là con số đại diện cho tam giới hay cho sự chắc chắn (như kiềng ba chân).

                >> Xem ngay: sim tứ quý số đẹp may mắn

  • Sim ngũ quý 44444

Tuy “Tứ” gần giống “Tử”, song đây lại là con số thể hiện cá tính cho chủ sở hữu, cũng đại diện cho 4 mùa, 4 phương, … tất cả đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp.

 

Sim ngũ quý số đẹp chuẩn và ý nghĩa của 5 con số đầu

Sim ngũ quý số đẹp chuẩn và ý nghĩa của 5 con số đầu

 

  • Sim ngũ quý 55555 

Số 5 tượng trưng cho sự huyền bí xuất phát từ thuyết ngũ hành, mọi việc đều có nguồn gốc từ 5 thành tố:  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

         >> Xem thêm: mua sim tiến 4 số đẹp chuẩn doanh nhân

Cũng do đứng giữa hàng số tự nhiên, nên số 5 cũng tượng trưng cho sự cân bằng, trung hòa, mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy.

Hy vọng đây sẽ là những gợi ý tốt cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và mua sim ngũ quý.

Mọi ý kiến phản hồi quý khách có thể gọi trực tiếp cho tổng đài chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

ĐỌC THÊM: