Những cách quay Slot machine phổ biến

Đại Thủy lại nhìn về phía Địch Nghi và năn nỉ chơi slot machine:

– Tiểu tử à cậu làm ơn hãy mở tấm lòng của mình mà sát hại ta đi, ta cầu xin cậu đấy.

Còn chuyện ông ta có chơi game slot machine phải năn nỉ cái tên ác tăng kia tha mạng cho mình thì Đại Thủy không thể nào nói ra khỏi miệng được, mặt khác Đại mỗ a chẳng thể nào nhìn thấy con gái của mình bị hăn ta làm cho ô nhục vì thua slot machine.

Địch Nghi đi cùng đường với cả Huyết Đao Tổ Tổ để lánh nạn nên tức là anh ta sẽ về phe thù nghịch với cả quần hùng ở Trung Bắc , thật ra thì anh ta nghiện slot machine cũng không muốn chơi Game dao vang như vậy nhưng anh ta lâm vào cảnh đó khiến anh ta buộc phải làm thế.

Slot machine Huyết Đao Tổ Tổ lúc này đã lâm vào bước đường cùng vì thua Game dao vang.

Trong lúc này lòng nghĩa hiệp của anh ta nổi hứng đánh slot machine và biết bao nhiêu là những nghi kỵ tất cả đều tiêu tan hết rồi anh ta khẽ đáp:

– Được rồi có Chiến thuật đánh bạc! Để tôi sẽ hạ sát ngài, dù cho Huyết Đao Tổ Tổ có phiền hà như thế nào đi chăng nữa và game slot machine.

Đại Thủy cảm thấy mừng thầm ở trong bụng, ông ta xưa nay vốn là một người sáng suốt và đa mưu mẹo tuy rằng lúc này ông ta đang bị khá là nặng nhưng trong ý chí của ông ta vẫn vô cùng tỉnh táo vì có Luật đánh bạc, ông ta khẽ kể về slot machine:

– Để Đại Đào tạo xì tố mỗ ta thích game slot machine và lớn tiếng rồi thóa mạ ngươi sau đó rồi ngươi cứ cầm côn và đập chết Đại mỗ là cái tên lão hòa thượng kia không thể nào than trách ngươi được.Trò chơi nong trai bi an thổi một làn gió mới vào dòng game thông thường

Ông ta không chờ Địch Nghi trả lời mà ông ta quát lớn:

Cách quay Slot machine đặc biệt đòi hỏi nhiều kĩ năng

– Cái tên tiểu ác tăng kia có được game doi thuong! Ngươi sẽ không chết yên lành khi đánh slot machine,được đâu, nếu như ngươi còn chút lương tâmngươi hãy mau mà rời khỏi giáo hội đó đi thì hơn! Tên ác tăng thích game doi thuong

chơi game slot machine Đồ khốn kiếp! Đồ chó đẻ! Nếu ngươi biết điều thì hãy mau mà sửa những lỗi lầm của ngươi đi.Rồi tôi gặp anh chơi game bài ma thuật Địch Nghi thích slot machine và nghe thấy trong lời nói đó dường như là có ý khuyên bảo mình , trong lòng anh ta âm thầm thấy cảm kích.Tay anh ta đang cầm một khúc cây lớn và anh ta múa lên vài cái nhưng vẫn không thể nào dáng xuống.

Đại Thủy trong lòng cảm thấy nóng nẩy vô cùng ông ta càng chửi bới hì càng tệ hại hơn, ông có được slot machine và  ta đưa mắt nhìn qua bên kia và trông thấy Hoa Cán Thiết cả hai người đang  dập đầu gối xuống và quỳ lạy cái tên ác ma Huyết Đao.