Khi phát hiện mang thai sớm và muốn bỏ thai thì các chị em thường muốn phá thai bằng thuốc. Vậy thai nhỏ có nên phá thai bằng thuốc không? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm bài viết phá thai 2 tuần tuổi tại :  http://zzzazzz.com/cach-pha-thai-2-tuan-tuoi-bang-thuoc-bao-nhieu-tien/

Thai nhỏ có nên phá thai bằng thuốc không

Thai nhỏ có nên phá thai bằng thuốc không

Dù phá thai khi đang ở tuần thứ bao nhiêu cũng có những nguy hiểm nhất định nếu như chủ quan. Vấn đề thai nhỏ có sử dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc hay không cũng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

  • Thai đã vào tử cung chưa: nếu như tuổi thai nhỏ đang trong quá trình di chuyển trong ống dẫn trứng thì không thể sử dụng thuốc phá thai được vì sẽ không có tác dụng.
  • Thai nhỏ nhưng phải dưới 7 tuần tuổi, không quá 2,5cm.
  • Sức khỏe thai phụ ổn định không bị mắc các bệnh nội khoa.

Vậy nên để xác định được có nên phá thai bằng thuốc không thì các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám và đưa ra phương pháp thích hợp.

Tham khảo thêm bài viết về thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên tại : http://zzzazzz.com/thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien-1-vien/

Lựa chọn cơ sở y tế phá thai an toàn tại Hà Nội

Lựa chọn cơ sở y tế phá thai an toàn tại Hà Nội

Việc lựa chọn cơ sở y tế là rất quan trọng sẽ quyết định được phá thai có an toàn hay không. Các chị em nên lựa chọn cơ sở y tế công lập có uy tín vì các bác sĩ thường được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm có thể giải quyết những biến chứng bất trắc có thể xảy ra. Một trong các cơ sở y tế công lập mà các chị em có thể tin tưởng là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội. Đây là cơ sở y tế nhà nước được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ y tế an toàn. Đội ngũ y bác sĩ ở Nhà Hộ Sinh A đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén an toàn, các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hỗ trợ các bác sĩ trong việc khám chữa đạt hiệu quả cao hơn. Vì là cơ sở y tế công lập nên mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, bảo mật thông tin hồ sơ bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề Thai nhỏ có nên phá thai bằng thuốc không. Mong rằng các chị em đã có được những thông tin hữu ích nhất sau khi đọc bài viết này.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://daotaoxito.com/category/chien-thuat-danh-bac/

Trang chủ : http://daotaoxito.com/