Tôi năm nay đã 29 tuổi nhưng tôi vẫn chưa có người yêu, dù tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu một số người nhưng thấy không hợp nhau nên tôi dừng lại không tiến sâu hơn nữa. ngày mà tôi từ thành phố về quê thăm nhà ,bố mẹ rất buồn và lo lắng cho tôi, vì ở quê bằng tuổi tôi đã yên bề gia thất với 1 đến 2 đứa con rồi, tôi cũng không biết phải nói sao cho bố mẹ tôi hiểu, cũng không muốn ông bà phải buồn vì tôi. Nhiều lúc hàng xóm láng giềng cứ hỏi tôi về chuyện người yêu hay lập gia đình tôi cũng chỉ biết cười chứ không biết phải trả lời như thế nào.

Tôi năm nay đã 29 tuổi game bài chơi nhiều nhất

Đời người con gái, ai cũng mong muốn kiếm được người đàn ông cho đời mình,lấy được chồng giỏi, chồng tốt là chỗ dựa tinh thần cho mình suốt cuộc đời này. Nhưng mà mong muốn khác xa với hiện thực, đâu phải người nào cũng may mắn có được người đàn ông mình yêu thương trọn đời và cũng quan tâm mình, chăm sóc mình mỗi khi mình đau ốm đau bệnh tật. Nhưng nỗi khổ thì mấy ai thấu hiểu được, người mình yêu thì lại không yêu mình, người thích mình thì lại mình không yêu.


Hôn nhân là chuyện quan trọng của một con người, đâu thể lấy là cho xong. Vì sống với người mình không có tình cảm thì có khác gì cực hình, thà lấy muộn còn hơn lấy nhầm Nhiều người quen có mai mối cho người này, người kia. Nhưng không hợp nhau nên tôi nghĩ cuối cùng, đến với nhau vì tình nghĩa vợ chồng, vì phải lấy chồng, vì phải lấy vợ, thật sự rất vô cảm khi sợ ế mà phải lấy nhau. Ai cũng nghĩ đối phương đã già, đã ế, đã muốn có gia đình rồi thì việc họ đến với nhau, đâu có gì gọi là tình cảm, chỉ là lấy để chống ế, để khỏi người đời chê cười thôi.
Tôi đã từng rất mệt mỏi về chuyện chồng con, rồi sợ bị mang tiếng lỡ tuổi và sợ bố mẹ sẽ buồn phiền. Nhưng duyên không đến thì tôi cũng đành phải chấp nhận tất cả sự thật. cuối cùng, tôi chọn làm một người mẹ đơn thân. Bố mẹ tôi khóc rất nhiều. không phải tôi không biết suy nghĩ mà tôi chứng kiến nhiều người đến với nhau mà không có tình cảm thì cuộc sống chung cũng không đạt hiểu quả và ly hôn là giải pháp cuối cùng và nhanh chóng với họ nhất, nên làm mẹ đơn thân thì có gì là sai, tôi đang sống rât thoải mái và hạnh phúc.