Phòng khách, chúng tôi có thể nói trung tâm thu hút nơi khách hàng và người thân của chúng tôi cảm thấy thư giãn và thoải mái. Vì vậy, chúng ta cần phải quan tâm hơn đến việc trang trí không gian sống của mình so với các phòng khác. Tôi chia sẻ từng bước một để giúp bạn thiết kế khu vực sinh sống của mình.

trang trí không gian phòng khách

Nhìn vào đồ đạc hiện có của bạn. Nếu chúng quá cũ, hư hỏng thì loại bỏ chúng và tạo ra một khoảng trống. Ngoài ra, bạn có thể thay thế chúng bằng một cái mới sẵn có dưới ngân sách của bạn.

Chọn tông màu hoàn hảo cho tường phòng khách của bạn. Chọn màu sắc mà bạn sẽ thích nhìn thấy hàng ngày.

Dành thời gian để tìm ra phong cách lý tưởng của bạn. Đọc một số blog, tạp chí để tìm những ý tưởng có liên quan để có được một phong cách hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Làm cho căn phòng trở nên to hơn và sáng hơn bằng cách định vị gương.

Mua sắm một số phụ kiện để trang trí phòng khách của bạn một cách đáng kinh ngạc. Bạn có thể mua bất kỳ phụ kiện trang trí nhà như sơn, treo tường, đệm, làm gương, bình hoa, hàng thủ công và như vậy. Họ sẽ tăng cường sự xuất hiện tổng thể của căn phòng.

Lấp đầy căn phòng với những món đồ nội thất đặc biệt

Các đồ nội thất căn bản như ghế, bàn, kệ là những thứ không thể thiếu. Nếu phòng khách của bạn vẫn còn khá trống trải và đơn điệu bạn có thể tô điểm thêm cho chúng bằng một chiếc thảm trải sàn họa tiết. chúng sẽ khiến cho phòng khách của bạn không chỉ sinh động hơn mà còn cung cấp thêm sự ấm áp cho ngôi nhà.

đào tạo xì tố trên trang daotaoxito.com