Trước thái độ kiên quyết của bà Mai đã khiến cho Thủy sững cả người.

Thủy sững người. Những cái lời bà Mai nói ra đã  như một nhát dao và  đâm thẳng vào trái  tim cô rồi. Cô lắc đầu nói:

– Mẹ, con thề là không hề có ý cái  định gì đối với các  chú Tân cả ấy . Con vẫn  là một mực coi cái  chú ấy như là em trai mình thôi. Còn việc con  đã đi với người đàn  các ông khác, con thừa nhận chính là con sai rồi đấy.

jb (19)

– Chị còn cố giảo biện à . Ý chị là chính con trai tôi thì quấy rối chị đến  phải không nào? Làm gì mà  có thứ chị dâu đó nào lại đi vào cả  chung một phòng cùng với em chồng ở trong khách sạn chứ ? Chỉ có cái  loại đàn bà mà  lẳng lơ mới thế thôi. – Bà Mai nói rồi cố vất xoẹt mấy cái tấm ảnh lên bàn.

Trước thái độ kiên quyết của bà Mai

Thủy nhìn vào ảnh và , hai mắt  cô tối sầm lại. Thì ra là  từ trước tới nay tất mọi hành động của mình  cô đều bị mẹ là  chồng cho người giám rất  sát chặt chẽ nữa . Cô gặp bất kì  các người đàn ông đó nào đều được bị  chụp hình lại và , kể cả người đàn là ông mà cô vào khách trong  sạn cùng mà hôm gặp Tân. Chính hình ảnh mà mình và Tân đi vào phòng vào ngày hôm đó cũng đã bị ghi lại một rất cách hoàn hảo nữa.

jb (20)

Bà Mai nói tiếp:

– Tôi thì  thương tình chị đã  nhiều năm nay và đều luôn hiếu thuận cùng  với vợ chồng tôi thôi, không dám làm vẻ  ra điều tiếng gì to và tát ảnh hưởng đến cái  gia đình nhà chồng này , lại nể bố cả  mẹ cô là bạn bè cả  với vợ chồng tôi là  nên chẳng muốn làm cố  to chuyện này đâu. Cô viết đơn avf  ly dị, đồng ý  rồi giao con cho vợ chồng cái  thằng Tấn chăm sóc,rồi  còn tài sản cô muốn đến bao nhiêu tôi sẽ cho bấy nhiêu luôn. Những tấm hình lần này sau khi cô vứi và nó ly hôn thì  tôi cũng sẽ đốt hết ngay. Nếu cô vẫn còn ương ngạnh không chịu thì , tôi sẽ cho nagy con trai cô xem nhìn những tấm hình này,và  xem nó còn có muốn ở với cô lạ  nữa không đây?

Bà Mai nói một rất mạch rồi đứng dậy avf  bỏ lên phòng rồi , để mặc Thủy lúc này đầu óc kia  đã hoàn toàn rất  mơ hồ mà ngã vật cái xuống ghế salon.