Ván MDF có nhiều ứng dụng trong trang trí nội thất. Một trong những ứng dụng vượt trội mà chúng tôi muốn nhắc đến trước tiên trong ngày hôm nay đó chính là làm kệ sách, đặc biệt là kệ Billy.
Bạn có biết về kệ sách Billy? Loại kệ sách này được hình thành ở Thụy Điển, từ công ty IKEA. Sở dĩ kệ sách này trở nên đặc biệt là do sự tháo lắp dễ dàng của các ngăn sách.
Trung bình cứ 10 giây lại có một kệ sách được bán ra. Vì sao vậy? Sự phù hợp với mọi không gian là ưu điểm đầu tiên của loại kệ sách này. Chiều cao, chiều rộng có thể thay đổi. Đó chính là một phần tính năng ưu việt của đồ nội thất lắp ráp.

ván MDF
Bạn cũng có thể sử dụng gỗ công nghiệp làm nguyên liệu đóng kệ sách này. Từ một giá sách đơn có thể biến thành một bức tường toàn sách mà không nhận thấy có sự chắp nối. Đây là ưu điểm vượt trội của kệ sách Billy. Cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Kệ sách Billy là mặt hàng mà nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất của nhãn hàng này.
Bên cạnh kệ sách, mặt hàng chiếm nhiều thiện cảm thứ hai chính là ghế Poang, tiêu thụ 1,5 triệu bộ. Những thiết kế ghế này vô cùng đặc sắc và ứng dụng trong nhiều không gian.

ván MDF
Để có những thiết kế phù hợp với không gian của bạn, phần màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nhiều bề mặt cho kệ sách của mình. Nhưng phổ biến nhất vẫn là bề mặt trang trí phủ gỗ công nghiệp melamine và laminate. Hai loại bề mặt này có nhiều khả năng vượt trội, chống xước, chống ẩm hiệu quả đồng thời giúp sản phẩm của bạn thêm bền đẹp chắc chắn.
Có nhiều mẫu thiết kế melamine cho bạn lựa chọn như màu vân gỗ, màu đơn sắc cũng như màu trang trí để ứng dụng phù hợp với từng không gian trong đó vân gỗ sồi và óc chó là hai thiết kế tiêu biểu được lựa chọn ứng dụng nhiều nhất trong các thiết kế quầy kệ, giá sách.

Xem đánh bài tại http://daotaoxito.com