• Ý nghĩa sim ngũ quý 11111

Số 1 tượng trưng cho sử khởi đầu, do vậy bộ sim ngũ quý 11111 như một rừng cây non đang đua nhau đâm trồi nảy lộc, một sự đoàn kết keo sơn, bền chặt. Bởi lẽ, số 1 theo cách luận sim là nhất là số sinh, là một sự bắt đầu vạn vật.

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 22222

Số 2 tượng trưng cho đôi cặp, sự suôn sẻ trọn vẹn. Thông điệp mà sim ngũ quý 22222 muốn truyền đạt là hãy giữ vững tâm thế cân bằng trong cuộc sống để đối mặt với mọi khó khăn, rồi bạn sẽ nhận được sự bình thản trong tâm hồn.

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 33333

Phúc là số đếm thứ năm, 3 (Tam) có nghĩa là tài, vậy năm số 3 là phúc tài, đại diện cho Phúc lộc Tài vượng sẽ lên cao. Đây cũng là con số thể hiện sự vững chắc như kiềng ba chân.

                 >>Tham khảo thêm: sim lộc phát giá rẻ

 

Ý nghĩa của sim ngũ quý số đẹp chuẩn không cần chỉnh

Ý nghĩa của sim ngũ quý số đẹp chuẩn không cần chỉnh

 

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 44444.

Số 4 tượng trưng cho 4 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc, 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông, thể hiện được cá tính và bản chất rất riêng. Thông điệp ngũ quý 44444 muốn gửi gắm là hãy kiên nhẫn, dù cuộc đời có thế nào thì hãy luôn là chính bạn.

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 55555

Số 5 là số tiếp theo sau 4. Quy luật đời người là Sinh – Lão – Bệnh – Tử,thifw số 65 tượng trưng cho một vòng lặp mới, một bắt đầu mới. mà số đếm thứ 5 là Phúc, do vậy ý nghĩa của ngũ quý 55555 là Phúc hoàn Phúc, thịnh vượng an yên.

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 66666 và 88888

Cách phát âm Hán việt của số 6 là Lục, số 8 là Bát, rất gần với Lộc và Phát. Do vậy đây là một con số mang ý nghĩa Phát Lộc cực tốt, rất được ưu chuộng. Trong Hán học số 6 và 8 đều mang nghĩa trơn tru, trôi trảy, thuận buồn xuôi gió, là sự gắn kết của tình yêu và hôn nhân.

                    >> Xem thêm: sim taxi số đẹp vạn người mê

 

Ý nghĩa của sim ngũ quý số đẹp chuẩn không cần chỉnh

Ý nghĩa của sim ngũ quý số đẹp chuẩn không cần chỉnh

 

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 77777

Số 7 là con số rất có duyên với của phật, là con số biểu tượng cho 7 yếu tốt hình thành nên vật chất. Theo văn hóa Trung Hoa sẽ có : trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa. Số 7 cũng đại diện cho sức mạnh huyền bí, bất khả xâm phạm.

  • Ý nghĩa sim ngũ quý 99999

Số 9 là Cửu. Cử tỏng vĩnh cửu. Do vậy số 9 mangys nghĩa là vĩnh cửu lâu dài mãi mãi. Đây cũng là con số cuối cùng, đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển hơn nữa.

 

ĐỌC THÊM: